Danh Sách Sinh Viên

CHÚNG TÔI NỖ LỰC VÌ MỘT KHÔNG GIAN SỐNG KHỎE MẠNH VÀ HẠNH PHÚC


“Ely Archi Lấy con người làm trung tâm của mọi sáng tạo”. Trên tinh thần hợp tác để cùng thành công, chúng tôi và bạn sẽ cùng nhau kiến tạo nên những không gian hoàn hảo cho cuộc sống đầy thú vị, thể hiện được quan điểm, phong cách và mang những dấu ấn riêng của bạn.

Lịch sử hình thành:

- Từ năm 2016 studio thiết kế kiến trúc Ely Archi là đối tác với một số công ty nước ngoài chủ yếu là Nhật Bản, chuyên diễn họa kiến trúc, triển khai bản vẽ các dự án trong và ngoài nước. Ngoài ra studio kiến trúc Ely Archi còn tập trung vào mảng thiết kế, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp phục vụ thị trường trong nước.

- Để tạo thế mạnh cạnh tranh và xây dựng thương hiệu trong thị trường xây dựng hiện nay, 2019 Ely Archi đăng ký chính thức với tên công ty TNHH Ely Archi - Chuyên sâu về mảng thiết kế kiến trúc, nội thất, thi công xây dựng, trang trí nội thất, giám sát tác giả, giám sát chất lượng công trình xây dựng. Trụ sợ hoạt động tại: 323A Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh - Tp HCM.

Với hàng trăm công trình trong nước và hợp tác với các công ty uy tín Nhật Bản, chúng tôi có thể giúp bạn xây nên một tổ ấm hoàn hảo nhất.

Dịch vụ tại Ely Archi:

- Thiết kế kiến trúc

- Thiết kế nội thất

- Thi công trang trí - cải tạo nội thất.


- Thi công xây dựng.

- Sửa chữa cải tạo

- Tư vấn lập dự án đầu tư

- Vật liệu xây dựng


Tầm nhìn:

Trở thành công ty hàng đầu về thiết kế - xây dựng có chất lượng mang tầm quốc tế.

Sứ mệnh:

Cống hiến cho sự nghiệp nhân đạo, cho chất lượng, khả năng và sự sáng tạo, Mang tới những giá trị không gian và môi trường sống tốt hơn bằng nguồn tài nguyên thiên nhiên có hạn trên hành tinh này.

Tiêu chí hoạt động:

Xây dựng doanh nghiệp quanh trục giá trị trung tâm - môi trường, chất lượng, thẫm mỹ.

Triết lý kinh doanh:


Chia sẻ giá trị cốt lõi với khách hàng, với cộng sự và với cộng đồng

 Kiến trúc sư Phan Văn Nhựt 

THÔNG ĐIỆP GỬI KHÁCH HÀNG


“Tại Ely Archi không gian và môi trường sống hoàn hảo của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”

Chúng tôi tâm niệm con người là vị trí trung tâm. Tất cả các các hoạt động kiến trúc, xây dựng phải phục vụ con người. Để tạo dựng được không gian sống hoàn hảo phải hội tụ nhiều yếu tố môi trường, cảnh quan, thông gió, chiếu sáng hợp lý. Công năng sử dụng phù hợp nhu cầu, thị hiếu thẫm mỹ, quan điểm cá nhân của từng gia đình cụ thể. Tuân thủ phong thủy trên cơ sở phù hợp khoa học. Kích thước phòng ốc tùy theo từng nhà nhưng phải đạt tối thiểu về tiêu chuẩn nhân trắc học. Vật liệu sử dụng bền vững, thân thiện môi trường. Tại Ely Archi chúng tôi cân nhắc kỹ lưỡng các yêu tố từ tổng thể tới chi tiết nhỏ nhất trong ngôi nhà của bạn.

Khách hàng là khởi nguồn mọi nỗ lực của chúng tôi. Người Ely Archi luôn biết ơn những cá nhân đã mang đến sự hỗ trợ và giúp đỡ. Tích cực tìm ra các con đường nhằm thỏa mãn kỳ vọng của khách hàng, không ngừng thử thách chính mình tìm kiếm những hướng đi mới sáng tạo để ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn và phát triển doanh nghiệp bền vững, mang lại giá trị cốt lõi cho khách hàng, đối tác, cho cộng sự và cho cộng đồng.
 ------------ oOo ------------
 

Kết quả dịch

"Ely Archi là đơn vị chuyên thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công trang trí nội thất hàng đầu trong phân khúc nhà ở dân dụng. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ tập trung vào diện mạo công trình mà tập trung chuyên sâu vào không gian sống, môi trường tự nhiên, sức khoẻ và mức độ thoải mái của người sử dụng."
"Ely Archi is a unit specializing in architectural design, interior design and interior decoration construction leading in the residential housing segment. With a team of architects and engineers with many years of experience, we not only focus on the appearance of the building but also focus on living space, natural environment, health and comfort level of users."
+ Tư vấn thiết kế kiến trúc
- Architecture Design
+ Tư vấn thiết kế nội thất - Interior Design
+ Thi công trang trí cải tạo nội thất - Interior decoration, Interior rennovation repair
+ Thi công xây dựng - Construction work
+ Sửa chữa cải tạo
- Renovations repair

+ Tư vấn lập dự án đầu tư - Investment project consultation
+ Vật liệu xây dựng - Construction material

DỰ ÁN THỰC HIỆN

ELY ARCHI Designs

TIN TỨC NỔI BẬT

Awesome Designs
0931 780 616