Danh Sách Sinh Viên

CHÚNG TÔI LÀ CÔNG TY THIẾT KẾ KIẾN TRÚC HÀNG ĐẦU


“Ely Archi Lấy con người làm trung tâm của mọi sáng tạo”. Trên tinh thần hợp tác để cùng thành công, chúng tôi và bạn sẽ cùng nhau kiến tạo nên những không gian hoàn hảo cho cuộc sống đầy thú vị, thể hiện được quan điểm, phong cách và mang những dấu ấn riêng của bạn.

Lịch sử hình thành:

- Từ năm 2012 studio thiết kế kiến trúc Ely, hợp tác với các đối tác nước ngoài, chủ yếu là Nhật Bản. Chuyên phụ trách thiết kế kiến trúc, triển khai các dự án trong và ngoài nước. Ngoài ra studio kiến trúc Ely chuyên tập trung vào mảng thiết kế các công trình nhà phố, nội thất căn hộ, văn phòng, Showroom...

- Để tạo thế mạnh cạnh tranh và xây dựng thương hiệu trong thị trường xây dựng hiện nay, 2019 Ely Archi đăng ký chính thức với tên công ty TNHH Ely Archi - Chuyên sâu về mảng thiết kế kiến trúc, nội thất, thi công nội thất, xây dựng, giám sát tác giả, giám sát chất lượng công trình xây dựng. Trụ sợ hoạt động tại tầng 12(1206) - CitiLight tower - 45 Võ Thị Sáu - P. Đa Kao - Q. 1 - Tp HCM

Với hàng trăm công trình trong nước và hợp tác với các công ty uy tín Nhật Bản, chúng tôi có thể giúp bạn xây nên một tổ ấm hoàn hảo nhất.

Dịch vụ tại Ely Archi:

- Thiết kế kiến trúc

- Thiết kế nội thất

- Thi công trang trí - cải tạo nội thất.


- Thi công xây dựng.

- Quy hoạch

- Tư vấn lập dự án đầu tư

- Kinh doanh


Tầm nhìn:

Trở thành công ty hàng đầu về thiết kế - xây dựng có chất lượng mang tầm quốc tế.

Sứ mệnh:

Cống hiến cho sự nghiệp nhân đạo, cho chất lượng, khả năng và sự sáng tạo, Mang tới những giá trị không gian và môi trường sống tốt hơn bằng nguồn tài nguyên thiên nhiên có hạn trên hành tinh này.

Tiêu chí hoạt động:

Xây dựng doanh nghiệp quanh trục giá trị trung tâm - môi trường, chất lượng, thẫm mỹ.

Triết lý kinh doanh:


Chia sẻ giá trị cốt lõi với khách hàng, với cộng sự và với cộng đồng
------------ oOo ------------


Ely Archi là đơn vị chuyên về thiết kế kiến trúc, nội thất và thi công trang trí nội thất xây dựng hàng đầu trong phân khúc nhà ở dân dụng.

Đội ngũ là các chuyên gia nước ngoài và kiến trúc sư trong nước nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến các xu hướng kiến trúc hiện đại với không gian sống hoàn hảo và thân thiện môi trường.

+ Tư vấn thiết kế kiến trúc
+ Tư vấn thiết kế nội thất
+ Thiết kế cảnh quan
+ Thi công nội thất - xây dựng
+ Quy hoạch - lập dự án đầu tư

DỰ ÁN THỰC HIỆN

ELY ARCHI Designs

TIN TỨC NỔI BẬT

Awesome Designs
0931 780 616