Hôm Nay:

6-C1 Villa Nhà Bè

Lượt xem: 57
Người đăng: Admin ELY ARCHI
Danh Sách Sinh Viên

KHÔNG CHỈ TẬP TRUNG VÀO DIỆN MẠO CÔNG TRÌNH. ELY ARCHI LÀ ĐƠN VỊ TẬP TRUNG VÀO KHÔNG GIAN SỐNG, MÔI TRƯỜNG TỰ NHIÊN, SỨC KHOẺ VÀ MỨC ĐỘ THOẢI MÁI CỦA NGƯỜI SỬ D

ELY ARCHI TẬP TRUNG GIẢI QUYẾT 3 VẤN ĐỀ CỐT YẾU: NHU CẦU THIẾT YẾU CỦA CHỦ ĐẦU TƯ, MONG MUỐN VÀ SỞ THÍCH CỦA CHỦ ĐẦU TƯ, NHỮNG NỖI LO CỦA CHỦ ĐẦU TƯ KHI XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH.

Công trình thực tế thi công

I/ GIẢI QUYẾT ĐÚNG NHU CẦU THIẾT YÊU CỦA CHỦ ĐẦU TƯ.
1/ ĐỒNG HÀNH XUYÊN SUỐT
Trong suốt quá trình xây dựng, kiến trúc sư sẽ đồng hành cùng bạn từ giai đoạn ý tưởng tới khi hoàn thành đưa công trình vào sử dụng để cùng tạo ra ngôi nhà hoàn hảo với chi phí hợp lý nhất
2/ CHI PHÍ HỢP LÝ
Chi phí xây dựng hợp lý và rõ ràng đến từng phụ kiện nhỏ nhất để giúp bạn dự trù kinh phí xây nhà tránh rơi vào tình trạng thiếu hụt tài chính giữa chừng hoặc xây nhà xong không trang bị được nội thất.
3/ CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO
Vật liệu được đội ngũ có chuyên môn chọn lọc, sử dụng hàng có thương hiệu đảm bảo an toàn, bền, đẹp không độc hại có chứng nhận rõ ràng. Đội ngũ nhân viên khảo sát, thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, giám sát xây dựng có chuyên môn nghiệp vụ, bằng cấp chính quy và tay nghề cao trực tiếp thực hiện
4/ TRÁCH NHIỆM RÕ RÀNG
Hồ sơ thiết kế kiến trúc, kết cấu, cơ điện, cấp thoát nước, điện nhẹ, xin phép xây dựng, hoàn công rõ ràng, chi tiết. Đơn vị đúng chuyên môn, nghiệp vụ ký, đóng dấu đảm bảo công năng hợp lý, an toàn kết cấu, thấm dột, an toàn điện, an toàn cháy nổ, an toàn thoát hiểm, và đúng quy trình pháp luật hiện hành.
5/ CÔNG NĂNG HIỆU QUẢ
Đội ngũ có kinh nghiệm, am hiểu kiến trúc, nhân trắc học, chúng tôi sẽ đem lại cho chủ đầu tư những công trình có công năng sử dụng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn trong sự hợp lý về nhân trắc học và điều kiện môi trường tự nhiên.
6/ CAM KẾT CHÍNH XÁC
Hợp đồng thiết kế, thi công đầy đủ điều khoản. Trách nhiệm rõ ràng, minh bạch, đúng pháp luật, đảm bảo quyền lợi của chủ đầu tư.
Hiện trạng


II/ ĐÁP ỨNG ĐÚNG MONG MUỐN MUỐN VÀ SỞ THÍCH CỦA CHỦ ĐẦU TƯ
1/ LẮNG NGHE VÀ THẤU HIỂU MONG MUỐN CỦA BẠN
Đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm thực chiến nên dễ nắm bắt mong muốn, sơ thích, thị hiếu, phong cách của chủ đầu tư, từ đó đưa ra phương án thiết kế có công năng sử dụng hợp lý, khoa học đồng thời cũng thể hiện được quan điểm cá nhân của chủ đầu tư một cách tinh tế nhất.
2/ NGÔI NHÀ ĐẸP MỘT CÁCH HOÀN HẢO
Phong cách và trường phái kiến trúc được nghiên cứu nghiêm túc với sự trau chuốt về hình khối, tỉ lệ, màu sắc, không gian, đặc rỗng... phù hợp hài hòa với môi trường, cảnh quan xung quanh. Giải pháp về thông gió, chiếu sáng tự nhiên, chiếu sáng nhân tạo, giải pháp về tiết kiệm năng lượng và sự tỉ mẫn sát sao đến từng chi tiết đường ron, cạnh tủ sẽ làm cho ngôi nhà của bạn đẹp từ tổng thể tới chi tiết.


III/ GIẢI QUYẾT NHỮNG NỖI LO CỦA CHỦ ĐẦU TƯ
1/ CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH RA SAO..?
Từ thiết kế tới lựa chọn vật liệu và thi công đều được thực hiện theo quy trình công ty, phù hợp quy định pháp luật và hướng dẫn chủ đầu tư kiểm định cụ thể.
2/ XÂY DỰNG CÓ PHÁT SINH KHÔNG..?
Lập dự toán chi tiết từng đầu việc với khối lượng, chủng loại vật tư và nhân công cụ thể đảm bảo không xảy ra vấn đề phát sinh ngoài ý muốn của chúng ta.
3/ TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG CÓ CHẮC ĐÚNG KHÔNG.?
Có nhiều khách hàng của chúng tôi là đối tác từ Nhật Bản, Và bản thân nhân sự của chúng tôi cũng đã làm việc hoặc tham gia các dự án với các đối tác nước ngoài. Nên chúng tôi hiểu rõ sự nghiêm túc về vấn đề tiến độ trong công việc. Hơn nữa trong quá trình làm việc, lúc nào chúng tôi cũng gửi cho khách hàng một bảng tiến độ chi tiết trước khi tiến hành công việc để cùng nhau giám sát tiến độ của dự án.
4/ CÔNG TRÌNH AN TOÀN KHÔNG.?
Đội ngũ có trình độ chuyên môn, tư vấn gải pháp và có pháp nhân chịu trách nhiệm về an toàn kết cấu, thấm dột, an toàn điện, cháy nổ, giải quyết các vấn đề thoát hiểm, chống trộm...trong từng thiết kế cụ thể cho chủ đầu tư.

 ------------ oOo ------------
 

Kết quả dịch

"Ely Archi là đơn vị chuyên thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công trang trí nội thất hàng đầu trong phân khúc nhà ở dân dụng. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ tập trung vào diện mạo công trình mà tập trung chuyên sâu vào không gian sống, môi trường tự nhiên, sức khoẻ và mức độ thoải mái của người sử dụng."
"Ely Archi is a unit specializing in architectural design, interior design and interior decoration construction leading in the residential housing segment. With a team of architects and engineers with many years of experience, we not only focus on the appearance of the building but also focus on living space, natural environment, health and comfort level of users."
+ Tư vấn thiết kế kiến trúc
- Architecture Design
+ Tư vấn thiết kế nội thất - Interior Design
+ Thi công trang trí cải tạo nội thất - Interior decoration, Interior rennovation repair
+ Thi công xây dựng - Construction work
+ Sửa chữa cải tạo
- Renovations repair

+ Tư vấn lập dự án đầu tư - Investment project consultation
+ Vật liệu xây dựng - Construction material

DỰ ÁN THỰC HIỆN

Awesome Designs

TIN TỨC NỔI BẬT

Awesome Designs
0931 780 616