CÔNG TRÌNH


Nhà đơn giản là chỗ để trú mưa, tránh nắng cho con người, là nơi bảo vệ phục hồi năng lượng để tiếp tục cuộc hành trình sinh tồn. Hay nhà là một điểm tham chiếu tinh thần quan trọng.?  Nhà giúp định vị phương hướng cho một người khi đi xa, là nơi để khi lạc lõng giữa thế giới này ta vẫn có một nơi tham chiếu để định vị mình, để quay về tìm chút tĩnh tâm và cảm nhận tâm hồn mình.

Chính nghĩ nhà có tầm quan trọng với một đời người nên Ely Archi tạo ra bộ sưu tập này giúp cho các bạn đang có nhu cầu xây dựng căn nhà của mình có tài liệu tham khảo để lấy cảm hứng, chọn phong cách và ra quyết định sáng suốt cho căn nhà của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng, chúng tôi tuyển chọn các mẫu nhà có kiến trúc độc đáo, công năng sử dụng hợp lý nhất từ các công ty kiến trúc hàng đầu trên thế giới và Việt Nam, nhằm đem đến cái nhìn mới mẻ về không gian sống và định nghĩa cởi mở hơn đối với cái đã và sẽ luôn bảo vệ ta giữa vũ trụ này.

Vì lý do không thể liên hệ xin ý kiến từng người nên chúng tôi xin cáo lỗi và xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các công ty, tác giả có bài viết và thiết kế trong bộ sưu tập này.
CÔNG TRÌNH


0816 79 16 16